Cảnh báo lừa đảo giả mạo thaiaiti lừa đảo

Rate this post

Kính chào quý khách. Như quý khách đã biết, thabidu là 1 công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. thabidu liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Các hoạt động của thabidu hiện nay đã và đang được quý khách hàng hưởng ứng và ủng hộ.

Hiện nay trên Internet đã xuất hiện một số nơi làm ăn không đàng hoàng, không tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ mà giả mạo thaiaiti lừa đảo khách hàng. Mục đích của những cửa hàng này là gây nhầm lẫn cho quý khách để trục lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín của ThaiAiTi cũng như quyền lợi của quý khách.

ThaiAiTi hiện nay chỉ sử dụng duy nhất một địa chỉ website chính là https://www.thabidu.com, địa chỉ Fanpage duy nhất là http://facebook.com/congtythaiaiti.

Vậy thaiaiti  xin thông báo để quý khách được biết để tránh những nơi lừa đảo giả mạo thaiaiti . Dưới đây, thaiaiti  xin chia sẻ với quý khách một số kinh nghiệm phòng tránh lừa đảo khi mua bán trên mạng:

thaiaiti-lua-dao

Những dòng thông tin spam trên internet thaiaiti lừa đảo

Tình trạng lừa đảo trên mạng Internet hiện đang rất phổ biến.

Trong thế kỷ 21 thì tội phạm mạng đã được xếp ngang hàng với nguy cơ khủng bố và chiến tranh hạt nhân bởi những hậu quả to lớn mà nó mang lại trên toàn thế giới. Nó thực sự trở thành một vấn nạn mới trong kỷ nguyên kết nối toàn cầu. Nếu như kẻ lừa trực tiếp muốn thành công cần phải xây dựng hình ảnh và kế hoạch rất công phu, thì lừa đảo trên mạng chỉ cần một trang web đơn giản là đã có thể thực hiện hành vi lừa đảo. Vì thế, trang bị cho mình kiến thức phòng tránh lừa đảo trên mạng là điều hết sức cần thiết đối với tất cả người dùng internet hiện nay.

Tránh lừa đảo trên mạng khi mua giao diện Template Blogspot, Theme wordpress

Kẻ lừa đảo bán Giao diện template blogspot cũ cũng có nhiều chiêu trò rất tinh vi. Để phòng tránh bị lừa người mua cần trang bị cho mình những kinh nghiệm sau:
– Tìm hiểu kĩ về sản phẩm định mua, tra cứu các thông số kĩ thuật từ các nguồn thông tin trên internet hoặc trang chủ của nhà sản xuất để tránh mua phải sản phẩm không đúng tiêu chuẩn
– Hạn chế mua Giao diện Template mà không có bảo hành. Chế độ bảo hành là để đảm bảo phẩm chất sản phẩm và giảm thiểu rủi ro. Vì thế nên người mua không nên tham rẻ mà mua hàng không có bảo hành kẻo tiền mất tật mang.
– Tìm hiểu kĩ về uy tín của nơi bán bằng cách sử dụng Google. Nếu bạn xem tin trên mạng thì hãy copy số điện thoại hoặc tên công ty bán hàng rồi tìm kiếm các thông tin về công ty đó trên Google. Nếu nơi bán có nhiều phản hồi xấu của người dùng trên mạng thì không nên mua.
– Không nên mua hàng của người bán không có địa chỉ rõ ràng, ví dụ như những người bán ghi địa chỉ ở khu Cầu Giấy, khu Thái Hà, khu Bách Khoa… mà không ghi rõ địa chỉ có thể tìm thấy được. Tuyệt đối không giao dịch ở quán cafe, trà đá vỉa hè.
– Hỏi kinh nghiệm từ người dùng hiểu biết trên các diễn đàn công nghệ như:

Voz http://vozforums.com

Tinh Tế https://www.tinhte.vn

Vn-Zoom http://www.vn-zoom.com…  sẽ cho bạn kiến thức thực tế nhất từ những người có kinh nghiệm.
Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, nên trang bị cho mình kiến thức kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Ngày nay các bài viết chia sẻ kinh nghiệm có rất nhiều trên mạng, người dùng có thể tìm kiếm đơn giản bằng vài click chuột. Để trở thành người tiêu dùng thông thái, chỉ cần bỏ thời gian ra đọc mà thôi.

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next