Chào mừng Công ty Thabidu trở thành đối tác chính thức Youtube Partner

Rate this post

Chương trình đối tác YouTube cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ trên YouTube. Người sáng tạo có thể kiếm tiền từ quảng cáo phân phối trên video và từ người đăng ký YouTube Red đang xem nội dung của họ. Bạn có thể đăng ký tham gia Chương trình đối tác YouTube từ tài khoản của bạn trong Creator Studio.

Ngày 10/05/2017 kênh Youtube của Công ty thabidu trở thành đối tác chính thức của Youtube Partner. 1 sự kiện rất vui để chào đón.

thaiaiti-doi-tac-youtube-pa

doi-tac-youtube

Các bạn vui lòng bấm XEM KÊNH và nhấn nút ĐĂNG KÝ để nhận những giá trị mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho cộng đồng

thaiaiti-doi-tac-youtube

Ai đủ điều kiện đăng ký

Tất cả người sáng tạo trên YouTube có thể đăng ký tham gia miễn là Chương trình đối tác có trong quốc gia bạn. Khi một kênh đạt đến 10.000 lượt xem công khai, thì kênh được xem xét tham gia Chương trình đối tác. Bạn có thể kiểm tra lượt xem kênh của bạn tại Creator Studio > Kênh > Kiếm tiền.

Nếu bạn chưa có đủ lượt xem, hãy tiếp tục tạo nội dung gốc và xây dựng khán giả của bạn. Bạn có thể xem mẹo của những người sáng tạo hàng đầu trong Học viện sáng tạo YouTube.

Ngưỡng lượt xem này cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin để xác định tính hợp lệ của kênh. Ngưỡng này cũng cho phép chúng tôi xác nhận xem kênh có đang tuân thủ nguyên tắc cộng đồng và chính sách quảng cáo của chúng tôi hay không.

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next