Công ty Thabidu ký hợp đồng thiết kế web báo điện tử sukienvagiaitri.com

Rate this post

Công ty thabidu chính thức ký hợp đồng thiết kế website tin tức giải trí cho CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ DẤU ẤN VIỆT.Là một công ty hoạt động về lĩnh vực sự kiện và giải trí, DẤU ẤN VIỆT luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết trên từng dịch vụ và sản phẩm luôn đề cao chất lượng và hình ảnh cho quý khách hàng là đối tác của chúng tôi. Với mong muốn sẽ là những đối tác chiến lược lâu dài trên lộ trình phát triển của Quý khách hàng. DẤU ẤN VIỆT trở thành 1 thương hiệu mạnh bền vững trong lĩnh vực sự kiện và lĩnh vực giải trí tại Việt Nam.  Công ty Thabidu sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại

ipad-mockup-1

Công ty ThaiAiTi bàn giao hoàn thiện website báo điện tử sukienvagiaitri.com, được thiết kế trên nền tảng WordPress chuẩn Seo nhất hiện nay.

holding-iphone-6-in-car-coo

Thiết kế giao diện mobile dành cho website chuyên nghiệp

thabidu ứng dụng các công nghệ thiết kế  Web hiện đại và chuẩn nhất 2016. Thiết kế Reponsive là phong cách mà chúng tôi đã áp dụng.
Lối thiết kế sáng, trẻ trung và phóng khoáng, Website được tối ưu các vị trí quảng cáo, Phù hợp với tiêu chuẩn của các trang báo lớn của Việt Nam. Về mặt Cơ sở hạ tầng cũng được trang bị các máy móc thiết bị lớn nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng báo điện tử sukienvagiaitri.com
Công ty thabidu đang cung cấp rất nhiều giải pháp để xây dựng thương hiệu trên internet, tất cả những gì bạn cần để kinh doanh trên internet.
  1. Giải pháp trọn gói Thiết kế website báo điện tử chuyên nghiệp
  2. Thiết kế website doanh nghiệp
  3. Giải pháp marketing online, xây dựng thương hiệu
  • http://giaitridauanviet.com.vn/
  • http://www.sukienvagiaitri.com/

smc_6546

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ DẤU ẤN VIỆT

VIET MARK ENTERTAIMENT COMPANY LIMITED

Giấy phép ĐKKD số: 0106039409 – Sở KH & ĐT TP.HN cấp.
Địa chỉ trụ sở chính tại HN: Số 45/370 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
VP giao dịch tại TP. HCM :  Lô B3 Kim Sơn – Quận 7 – TP. HCM
Đại diện hợp pháp: NGUYỄN THẾ CÔNG
Chức vụ: Giám đốc
Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next