Công ty Thiết kế WordPress giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, HCM

Rate this post

Tiền thân CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG thabidu ra đời nhằm cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm với Google Blogspot. Mọi người đã biết đến Blogspot mang lại cho người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, độ bảo mật cao cũng như chuẩn Seo Google. Blogspot quả thực mang lại cho người dùng nhiều giá trị đích thực. Hiện nay, Công ty thabidu đang ứng dụng nền tảng Google Blogspot cho nhiều dự án của mình.

Năm 2015 năm của nhiều biến động trong thế giới công nghệ, Riêng ngành công nghệ Website đã chuyển mình sang 1 thế giới mới đó là thế giới phẳng. Thiết kế phẳng đang là xu hướng HOT nhất.

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website ra đời để phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm đến thì đó là một ưu điểm thế nhưng kèm theo đó là mặt hạn chế về lựa chọn. Bởi vì xuất hiện tràn lan quá nhiều dịch vụ thiết kế web khiến thị trường thiết kế website trở lên bão hòa. Không những website xây dựng kém chất lượng mà còn thường xuyên bị sao chép giao diện, bố cục, cấu hình website của nhau khiến có nhiều website trùng lặp rất nhiều và không có điểm khác nhau rõ ràng. Tất cả những hạn chế đó làm ảnh hưởng rất lớn đến các công ty doanh nghiệp vì những website đó không làm các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu độc quyền của mình

wp
Thấu hiểu được ưu điểm và hạn chế của quý doanh nghiệp vậy VDO xin gửi tới các công ty, doanh nghiệp gói dịch vụ thiết kế website Wordprerss theo yêu cầu.
Tại sao chọn thiết kế website WordPress.

  • WordPress là hệ thống xuất bản Blog phổ biến được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL.
  • WordPress là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các dạng máy chủ như Linux, Windows …
  • WordPress được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện linh động cho việc lập trình ứng dụng, dễ dàng quản trị.
  • WordPress có cấu trúc giao diện thân thiện, hỗ trợ tối Ưu SEO cao, dễ dàng tối ưu hóa nội dungWebsite.
Vì vậy, đây là sự lựa chọn khôn ngoan để phát triển hệ thống website cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Gói thiết kế website WordPress của CÔNG TY thabidu:
Gói cơ bản: 2.000.000 VNĐ/ website. ( TÙY THEO TỪNG MẪU WEBSITE )

Tại sao chọn thiết kế website WordPress tại CÔNG TY thabidu:

  1. Thiết kế trên nền tảng WordPress mới nhất:
  2. Thiết kế giao diện theo yêu cầu, Responsive Design (tương thích với mọi thiết bị).
  3. Tối ưu cấu trúc website và nội dung chuẩn SEO Google.
  4. Thời gian hoàn thành nhanh chóng (7-10 ngày). Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. 5. Miễn phí tư vấn SEO, SEM, Marketing Online.
Ngoài ra, Công ty còn cung cấp giải pháp thiết kế Web trên nền Google Blogspot nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp mới thành lập, cửa hàng, shop…
Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next