Giải pháp thiết kế web chuẩn seo google cho người không chuyên

Rate this post
(Theo Alotin.com) – Với sứ mệnh mang đến nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cộng đồng Blogger Việt Nam, Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí khi thiết lập Website, phổ cập hóa sự cần thiết của Website cho nhiều cửa hàng, cá nhân, trang thông tin điện tử, cho tới các đơn vị lớn tại Việt Nam. 
ghghthhh

Hiểu được tầm quan trọng của Website CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG thabidu  cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp nhiều sản phẩm có giá trị cho cộng đồng người dùng Google Blogspot tại Việt Nam. Đẹp và Chuyên Nghiệp

1. Blogspot là gì?
Blogspot (còn gọi là Blogger) giúp bạn tạo ra website hoàn chỉnh chỉ trong vài giây. Tất cả đều được thực hiện tự động từ A đến Z, Bạn không phải là dân lập trình, bạn cũng không phải là dân thiết kế Website, bạn vẫn có thể làm Web, tất cả đều tự động và miễn phí. Công ty thabidu luôn lắng nghe và cùng bạn thực hiện điều đó.

Từ ngày có Blogspot, các website được sinh tự động ra đời ngày càng nhiều, và được gọi chung là Blog. Những người viết bài trên blog gọi là Blogger, công việc viết bài trên blog gọi là Blogging. Các khái niệm này ban đầu cơ bản là vậy.

blerg

Thế giới đang Blogging

Ngày nay, Blog ngày càng trở nên quan trọng vì tầm ảnh hưởng và tính đặc sắc của nó. Trong thế giới hiện đại này, nếu bạn còn chưa có blog cho riêng mình thì hình ảnh của bạn vẫn còn mang chút gì đó lạc hậu đấy nhé.

2. Blogspot mạnh, nhanh, an toàn và miễn phí vĩnh viễn
Chắc bạn đã từng nghe đến cái tên Google? Vâng, Blogspot chính là con ruột của tập đoàn đang thống trị thế giới internet này. Sỡ dĩ các sản phẩm của Google luôn được đánh giá cao bới chất lượng và tính thực thi.
Những điểm nổi bật của Blogspot là tốc độ tải web nhanh, an toàn và gần như không thể bị hack cũng như bị tấn công, chuẩn Seo Google. Các blog do Blogspot sinh ra có những chức năng và vẻ đẹp mà những website hàng đầu đều ao uớc.

3. Đặc biệt Công ty thabidu cung cấp cho người dùng Blogspot kho giao diện chuyên nghiệp luôn được cập nhật thường xuyên.

Kho giao diện Website bán hàngKho giao diện Web tin tứcKho mẫu giao diện Blogspot giới thiệu doanh nghiệpKho giao diện nhà đất

Ngoài ra, sử dụng Blogspot, bạn đã không phải bỏ công sức mà tất cả còn được miễn phí vĩnh viễn. Không những thế, Blogspot còn tạo cơ hội cho bạn kiếm được tiền với Google Adsense và có thể là rất nhiều cơ đấy.

Bạn đang cần đối tác uy tín để thiết kế website doanh nghiệp?
Điều bạn quan tâm nhất khi thiết kế website là gì?

Giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, gây được ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên cho khách hàng và đối tác của bạn.

Tương thích với các thiết bị di động – điều bắt buộc với các website doanh nghiệp chuẩn hiện đại.
Thân thiện với công cụ tìm kiếm Google để tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng, đối tác tiềm năng
Khi bạn thiết kế website doanh nghiệp tại Công Ty thabidu, chúng tôi đảm bảo được cho bạn những yêu cầu trên với một tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bạn sẽ cùng Công Ty thabidu tham gia vào quá trình thiết kế để tương tác và phản hồi kịp thời nhắm tạo ra một giao diện phù hợp với yêu cầu của bạn.

ban4 copy

Thiết kế Web Blogspot theo yêu cầuThiết kế Web chuẩn seo googleThiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp

Và bạn có biết rằng một website thiết kế ra mà không có nội dung, không có kế hoặch quảng bá phát triển thì người dùng không thể tìm thấy website và tương tác với bạn? Điều đó giống như một website chết và số tiền bạn bỏ ra để thiết kế website cho doanh nghiệp coi như bị lãng phí.

Vấn để của doanh nghiệp là việc phát triển nội dung và quảng bá website sau khi hoàn thiện gặp khó khăn vì không có hướng phát triển. Công Ty thabidu sẽ tư vấn cho bạn miễn phí chiến lược phát triển nội dung, quảng bá marketing online với chi phí thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ.
Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Kim Chung
Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next