Thông báo chuyển đổi thương hiệu

Chúng tôi đang không ngừng phát triển và thay đổi quy mô hoạt động, việc thay đổi thương hiệu sẽ là bước ngoặc chuyển mình với xu hướng và thời đại. Rất mong được sự ủng hộ quan tâm nhiệt thành của quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua.

Sứ mệnh & sự đam mê

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tập đoàn công nghệ lớn, Thai AiTi Group đã và đang xây dựng nhiều hệ thống thành viên tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh tuyệt vời !

Chơi Video

Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THÁI AITI

Tên nước ngoài: THAI AITI TECHNOLOGY AND COMMUNICATION COMPANY LIMITED
Tên giao dịch: THAI AITI CO., LTD
Trụ sở: Số 6, Ngõ 105 Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Q.Long Biên, Hà Nội
Mã số thuế: 0106809545
Giám đốc: Hồ Hữu Thái
Ngày hoạt động: 01-04-2015
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh

Anbiweb

Mọi thứ để thiết kế website, tên miền, Hosting, Server,  phần mềm bán hàng

AZ marketing

Quảng cáo Google ads, Facebook Ads, Tiếp thị để bán sản phẩm 

Trà My Media

Dịch vụ media, lab in phóng ảnh, Quay phim, thiết kế đồ hoạ, xử lý Phim Ảnh

Hệ thống các thành viên trực thuộc

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tập đoàn công nghệ lớn, Thai AiTi Group đã và đang xây dựng nhiều hệ thống thành viên tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh tuyệt vời !

Hơn 2000+ khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và sáng tạo để xây dựng hệ sinh thái trên internet​

Tầm nhìn

"Khát khao với tới mặt trăng, xây dựng 1 hệ sinh thái doanh nghiệp, trở thành 1 công ty Công Nghệ và Truyền Thông hàng đầu.

Chúng tôi cam kết khôn ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm! "Khát khao với tới mặt trăng, xây dựng 1 hệ sinh thái doanh nghiệp, trở thành 1 công ty Công Nghệ và Truyền Thông hàng đầu. ​​

Hồ Hữu Thái

Người sáng lập, Giám đốc điều hành

Anh là người sáng lập và trực tiếp điều hành Công ty Thái AiTi. Năm 2015, Tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội. Từ năm 2010, Anh làm việc tự do về lĩnh vực Internet với vị trí lập trình viên, thiết kế đồ họa… và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ít nói, sống tham vọng nhưng rất hiền lành, hòa đồng, cởi mở. Trong công việc, anh luộn tạo mọi điều kiện để khuyến khích sự sáng tạo, chủ động của nhân viên. Với anh, con người chính là mấu chốt, là chìa khóa thành công của công ty.

Học Phật - đỉnh cao trong kinh doanh

"Bậc Thầy của Kinh Doanh, Bậc Thầy của những tư duy. "Từ lúc tìm thấy được những chân lý đó. Sự học của chúng tôi dường như là vô tận.