Thương hiệu của chúng tôi

Danh tính Thái AiTi là một logo. Đó là cách chúng ta giao tiếp và đó là ngôn ngữ của chúng tôi. Các nguyên tắc xây dựng thương hiệu dưới đây là một hướng dẫn để giúp tạo ra một bản sắc thương hiệu nhất quán và thống nhất.

Logo của chúng tôi

Đây là logo của chúng tôi, một trong số đó luôn được sử dụng. Có hai phiên bản để đảm bảo tối ưu dễ nhìn nhất.

y-nghia-logo-30539

Logo chính

Đây là logo chính của Thái AiTi. Nó được sử dụng ở dạng này bất cứ khi nào có thể.

y-nghia-logo-42659

Logo ngược

Phiên bản này với wordmark trắng thể hiện tốt trên nền tối.

Cách mà chúng tôi tạo ra thương hiệu

Chúng tôi đã tạo ra nó bằng thứ cảm xúc, vì vậy mà luôn luôn yêu thích nó

Chuyện kể: "Trong 1 lần về quê nghỉ ngơi sau bao ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội, quê tôi gần Biển, Vào 1 hôm bình minh thật đẹp, Tôi đi dạo ngoài biển thật sớm thì bắt gặp bình minh lên xa xa ngoài tít biển khơi, Tôi ngồi trên bờ ngắm dần dần chờ nó lên đến khi tròn xoe, chỉ duy nhất 1 khối hình tròn ở giữa vùng biển bao la và sau nó và 1 vùng trời toàn màu xanh ngắt của nước biển lẫn 1 chút màu đỏ rực rỡ của nắng bình minh, 1 chút tía sáng chói lóa thật tuyệt vời làm sao. Tôi thích thú vô cùng, và ý tưởng cho Logo bắt nguồn từ đó".

Logo Công ty Thái AiTi được thiết kế trên ý tưởng của 2 chữ T và A. Hai chữ TA này được cách điệu hoàn toàn mang ý nghĩa riêng cho thương hiệu.

Xuất phát từ tư tưởng cá nhân, Giám đốc Công ty Thái AiTi là 1 chàng trai thuộc thể hệ 9x, mệnh kim, Nên Tác giả đã chọn thiết kế logo theo lối tư duy về phong thủy, ở đây Logo chúng ta có thể thấy các khối mũi nhọn (Kim) và màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu trắng.(màu tương sinh)

Mệnh kim thể hiện cho những hình nhọn, ngoài ra Tác giả còn muốn gửi gắm bên trong đó ý chỉ là Ước muốn xây dựng thương hiệu trở thành 1 mũi nhọn trong ngành Công Nghệ Thông Tin. Hai chữ TA là biểu tượng cho 1 con đường phía trước, là 1 bản kế hoạch vạch thật dài. Chúng tôi đang đi theo tiến trình của cái đích, tiến trình của tương lai, của thành công các bạn ạ.! Logo được chia thành 2 mảng màu chính, màu vàng là chữ T, màu trằng là chữ A thể hiện cho 2 ngành nghề chính của Công ty Thái AiTi đó chính là Máy tính và Thiết kế (Computer - Design)

Hình tròn nguyên khối của logo thể hiện sự tròn trịa như mặt trời tỏa sáng. Hình tròn còn được thể hiện tình cờ khi chúng tôi ngồi nghe tâm sự của Giám đốc Công ty Thái AiTi - Người đưa ra ý tưởng và trực tiếp tận tay thiết kế cho Logo.

Mặt trời chỉ có 1, Khi nó xuất hiện nó sẽ tỏa sáng. Công ty Thái AiTi chỉ có 1, khi chúng tôi xuất hiện, chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi sẽ tỏa sáng để đem đến cho quý khách những ánh hào quang thực sự giá trị.