Thương hiệu của chúng tôi

Danh tính Thabidu là một logo. Đó là cách chúng ta giao tiếp và đó là ngôn ngữ của chúng tôi. Các nguyên tắc xây dựng thương hiệu dưới đây là một hướng dẫn để giúp tạo ra một bản sắc thương hiệu nhất quán và thống nhất.

y nghia logo 39835

Logo của chúng tôi

Đây là logo của chúng tôi, một trong số đó luôn được sử dụng. Có hai phiên bản để đảm bảo tối ưu dễ nhìn nhất.

y-nghia-logo-95374

Logo chính

Là logo chính dạng này được sử dụng ở bất cứ khi nào có thể.

y-nghia-logo-13031

Logo ngược

Phiên bản này với wordmark trắng thể hiện tốt trên nền tối.

Cách mà chúng tôi tạo ra thương hiệu

Chúng tôi đã tạo ra nó bằng thứ cảm xúc, vì vậy mà luôn luôn yêu thích nó

CEO Thabidu chia sẻ "Trong 1 lần về quê nghỉ ngơi sau bao ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội, quê tôi gần Biển, Vào 1 hôm bình minh thật đẹp, Tôi đi dạo ngoài biển thật sớm thì bắt gặp bình minh lên xa xa ngoài tít biển khơi, Tôi ngồi trên bờ ngắm dần dần chờ nó lên đến khi tròn xoe, chỉ duy nhất 1 khối hình tròn ở giữa vùng biển bao la và sau nó và 1 vùng trời toàn màu xanh ngắt của nước biển lẫn 1 chút màu đỏ rực rỡ của nắng bình minh, 1 chút tía sáng chói lóa thật tuyệt vời làm sao. Tôi thích thú vô cùng, và ý tưởng cho Logo bắt nguồn từ đó".

Logo Công ty Thabidu được thiết kế trên ý tưởng từ cánh chim bay cao bay xa, được cách điệu hoàn toàn mang ý nghĩa riêng cho thương hiệu.

y nghia logo 25816

Mặt trời chỉ có 1, Khi nó xuất hiện nó sẽ tỏa sáng. Công ty Thabidu chỉ có 1, khi chúng tôi xuất hiện, chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi sẽ tỏa sáng để đem đến cho quý khách những ánh hào quang thực sự giá trị.

Previous
Next