Google Partners – Thư Mời Tham Dự Sự Kiện Ngày Hội Agency Việt Nam

Rate this post

Ngày 26/3/2018 Google Partners đã gửi tới các quý công ty đối tác, Thư Mời chính thức Tham Dự Sự Kiện Ngày Hội Agency Việt Nam. anbiweb.com là hệ thống đang cung cấp các giải pháp thiết kế website và các dịch vụ Digital Marketing.

Vậy nên Đây là 1 sự kiện tuyệt vời dành cho Công ty Công Nghệ Và Truyền Thông thabidu. 

Google Partners thaiaiti

Chương trình chỉ dành riêng cho các đối tác của Google

Google Partners

Lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam đã chứng kiến sự chuyển mình lớn trong những năm vừa qua. Cùng với sự phát triển của Cách mạng công nghiệp 4.0 và sự lên ngôi của công nghệ trí thông minh nhân tạo, các chiến lược, dịch vụ và sản phẩm cũng được thay đổi và cập nhật liên tục để giúp các nhà quảng cáo tiếp cận hiệu quả với thế hệ người tiêu dùng mới.

Thân mời quý công ty tới tham dự Ngày Hội Agency được tổ chức lần đầu tiên bởi Google dành riêng cho các đối tác agency tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 4. Tại sự kiện lần này, các lãnh đạo cao cấp và chuyên gia của Google sẽ chia sẻ về tổng quan thị trường, giới thiệu về các chương trình đào tạo phát triển dành cho agency và cập nhật những thay đổi tính năng mới nhất của Google và Youtube, nhằm trang bị cho agency kiến thức và kỹ năng tìm kiếm và quản lý khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển mô hình kinh doanh bền vững.

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next