Kế hoạch Chiến lược phát triển công ty Thabidu

Rate this post

Công ty công nghệ và truyền thông thabidu thành lập từ năm 2014, đến nay đang dần khẳng định thương hiệu, là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

chien-luon-phat-trien-cty-thaiaiti

Xu hướng internet bùng nổ, nhu cầu quảng cáo tiếp thị sản phẩm, kinh doanh trên internet ngày càng phổ biến và phát triển, hiểu được tầm quan trọng của marketing online, Công ty thabidu cũng đã nỗ lực cho ra mắt dịch vụ Digital marketing mang tên thabidu Marketing: Tư vấn chiến lược Marketing Online, tiếp thị sản phẩm, bán hàng online

Năm 2016, sự kiện ra mắt hệ thống anbiweb.com đánh dấu bước tiến mới và sự hình thành 1 công ty chuyên thiết kế web, hosting, server, tên miền, mọi thứ cho bạn làm website.

Cùng thời gian này, Công ty thabidu cũng cho ra mắt khai trường Trà My Media, với chiến lược và một trong những trung tâm về dịch vụ ngành ảnh uy tín tại Hà Nội, là nơi tập trung của các Designer chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO thabidu chia sẻ và quan niệm, “con người chính là mấu chốt của thành công” từ đó hình thành nên Trung tâm đào tạo Digital Marketing – thabidu Academy, là trung tâm chuyên đào tạo nhân sự nội bộ cho công ty, lấy việc đào tạo nhân viên làm chủ chốt.

Hệ thống IT Cafe, là nơi cho con người tại Công ty thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

thabidu Company là đơn vị chủ quản

  1. anbiweb.com: dịch vụ website
  2. thabidu Marketing: dịch vụ Digital Marketing
  3. Trà My Media: Dịch vụ ngành ảnh, thiết kế đồ họa
  4. thabidu Academy: học viện online, đào tạo thiết kế, lập trình, marketing

Công ty thabidu, đơn giản là khác biệt!

Tiểu sử tạo ra logo thabidu, 1 sự hình thành khác biệt.

Chúng tôi đã tạo ra nó bằng thứ cảm xúc, vì vậy mà luôn luôn yêu thích nó

Chuyện kể: “Trong 1 lần về quê nghỉ ngơi sau bao ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội, quê tôi gần Biển, Vào 1 hôm bình minh thật đẹp, Tôi đi dạo ngoài biển thật sớm thì bắt gặp bình minh lên xa xa ngoài tít biển khơi, Tôi ngồi trên bờ ngắm dần dần chờ nó lên đến khi tròn xoe, chỉ duy nhất 1 khối hình tròn ở giữa vùng biển bao la và sau nó và 1 vùng trời toàn màu xanh ngắt của nước biển lẫn 1 chút màu đỏ rực rỡ của nắng bình minh, 1 chút tía sáng chói lóa thật tuyệt vời làm sao. Tôi thích thú vô cùng, và ý tưởng cho Logo bắt nguồn từ đó”.

Logo Công ty thabidu được thiết kế trên ý tưởng của 2 chữ T và A. Hai chữ TA này được cách điệu hoàn toàn mang ý nghĩa riêng cho thương hiệu.Xuất phát từ tư tưởng cá nhân, Giám đốc Công ty thabidu là 1 chàng trai thuộc thể hệ 9x, mệnh kim, Nên Tác giả đã chọn thiết kế logo theo lối tư duy về phong thủy, ở đây Logo chúng ta có thể thấy các khối mũi nhọn (Kim) và màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu trắng.(màu tương sinh)

Mệnh kim thể hiện cho những hình nhọn, ngoài ra Tác giả còn muốn gửi gắm bên trong đó ý chỉ là Ước muốn xây dựng thương hiệu trở thành 1 mũi nhọn trong ngành Công Nghệ Thông Tin. Hai chữ TA là biểu tượng cho 1 con đường phía trước, là 1 bản kế hoạch vạch thật dài. Chúng tôi đang đi theo tiến trình của cái đích, tiến trình của tương lai, của thành công các bạn ạ.! Logo được chia thành 2 mảng màu chính, màu vàng là chữ T, màu trằng là chữ A thể hiện cho 2 ngành nghề chính của Công ty thabidu đó chính là Máy tính và Thiết kế (Computer – Design)

Hình tròn nguyên khối của logo thể hiện sự tròn trịa như mặt trời tỏa sáng. Hình tròn còn được thể hiện tình cờ khi chúng tôi ngồi nghe tâm sự của Giám đốc Công ty thabidu – Người đưa ra ý tưởng và trực tiếp tận tay thiết kế cho Logo.

hoanghon

Mặt trời chỉ có 1, Khi nó xuất hiện nó sẽ tỏa sáng. Công ty thabidu chỉ có 1, khi chúng tôi xuất hiện, chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi sẽ tỏa sáng để đem đến cho quý khách những ánh hào quang thực sự giá trị.

Xem thêm ý nghĩa logo Công ty thabidu

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next