Team Building thiết kế web anbiweb tổ chức picnic cắm trại tại Hồ Hàm Lợn

Rate this post

Team thiết kế web web5c tổ chức picnic cắm trại tại Hồ Hàm Lợn, Bạn đang ở Hà Nội và đang muốn đi đâu đó dịp cuối tuần để giải tỏa căng thẳng sau một tuần mệt mỏi ư? Hãy cùng tìm hiểu một số địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội thú vị như Ba Vì, Tam Đảo, hồ Hàm Lợn,… Vậy bạn đã biết kinh nghiệm phượt Hàm Lợn hay kinh nghiệm cắm trại hồ Hàm Lợn chưa? Nếu chưa thì hôm nay Phượt sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cắm trại Hàm Lợn để giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

Kinh nghiệm cắm trại Hàm Lợn hữu ích dịp cuối tuần

Giới thiệu sơ qua về hồ Hàm Lợn

Hàm Lợn là một ngọn núi cao khoảng 462m trên dãy núi Độc Tôn thuộc địa phận Sóc Sơn, Hà Nội. Núi Hàm Lợn cách thành phố Hà Nội khoảng 40 km theo hướng cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài. Dưới chân núi Hàm Lợn là hồ Núi Bàu (hay còn được gọi là hồ Hàm Lợn) rộng lớn rất thích hợp cho các chuyến đi cắm trại dã ngoại cuối tuần. Mấy năm gần đây xu hướng đi cắm trại hồ Hàm Lợn đang được rất nhiều người biết đến và lựa chọn là điểm đến cho chuyến đi dã ngoại.

Đường đi đến Hàm Lợn

Từ trung tâm thành phố Hà Nội bạn chạy xe qua cầu Thăng Long đi theo hướng cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài đến ngã tư giao với quốc lộ 2 thì rẽ trái đi về hướng Vĩnh Phúc. Đi khoảng 7 – 10 km đến khi thấy tấm biển này ở bên phải thì rẽ phải vào.

Lưu ý khi đi cắm trại hồ Hàm Lợn:

– Thời gian cắm trại tại hồ Hàm Lợn thích hợp nhất vào mùa xuân và mùa thu, nên xem thời tiết trước khi đi để tránh gặp mưa nhé.

– Trên này đồ ăn mua sẽ không có nên bạn cần chuẩn bị tất cả đồ ăn, nước uống từ nhà và các dụng cụ nấu nướng nhé. Nhà chủ trên núi có thịt gà và xôi phục vụ nếu bạn có nhu cầu.

– Đêm trên núi có thể sẽ lạnh nên bạn nhớ mang theo chăn mỏng nhé, nhớ thuê tấm cách nhiệt để lót bên dưới nhé.

– Mang theo các loại bông băng ý tế, thuốc chống côn trùng vì đêm có thể sẽ có nhiều muỗi.

– Nếu bạn leo núi thì nên mang giầy leo núi loại chống trơn trượt nhé.

– Khi ra về nhớ dọn dẹp rác gọn gàng để mang lên nhà dân nhờ hồ vứt giùm nhé. Hãy thể hiện mình là người đi du lịch có ý thức nhé.

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next