Thabidu Company từng bước trở thành Google Partners, đối tác của Google

Rate this post

Google Partners là chương trình của Google dành cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến khác. Khi đăng ký Partners, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, bao gồm các sự kiện và khóa đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chuyên ngành, giấy chứng nhận, v.v…

Google-Partners-thaiaiti

Hồ Hữu Thái, CEO thabidu

Ngày 11/05/2017, Công ty thabidu bước đầu tham gia các bài thi chứng nhận Adwords:

Bài kiểm tra AdWords bao gồm các khái niệm cơ bản và nâng cao về quảng cáo, bao gồm thiết lập, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch. Để được chứng nhận về AdWords, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra AdWords Căn bản và một trong các bài kiểm tra AdWords khác. Bạn có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình và giúp công ty giành được huy hiệu Đối tác Google với giấy chứng nhận AdWords.

Chứng chỉ AdWords

  1. Adwords căn bản
  2. Quảng cáo Tìm kiếm
  3. Quảng cáo hiển thị hình ảnh
  4. Quảng cáo Video
  5. Quảng cáo trên di động
  6. Quảng cáo mua sắm

Và chúng tôi đã hoàn thành bài thi nhận được giấy chứng nhận, chứng chỉ từ Google.
Google Partners Google Partners1 Google Partners2 Google Partners3

Chứng chỉ Analytics

Bài kiểm tra chứng chỉ cá nhân Google Analytics bao gồm các khái niệm về Google Analytics cơ bản và nâng cao. Điều này bao gồm các chủ đề như 1) lập kế hoạch và nguyên tắc, 2) triển khai và thu thập dữ liệu, 3) cấu hình và quản trị, 4) chuyển đổi và phân bổ, 5) báo cáo, chỉ số và thứ nguyên.

Google Partners5

Chứng chỉ Trang web dành cho thiết bị di động

Kỳ thi này đề cập đến các khái niệm cơ bản và nâng cao, bao gồm các phương pháp hay nhất để tạo, quản lý, đo lường và tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động. Kỳ thi hiện chỉ có bằng tiếng Anh.

Google Partners 4

Kết thúc hết các phần thi Google sẽ sớm xác nhận Công ty thabidu trở thành đối tác chính thức và nhận được Huy Hiệu Đối tác

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next