Thabidu hợp tác thiết kế web duhocfpt, Công ty tư vấn du học Quang Minh

Rate this post

Mới đây Công ty truyền thông thabidu hợp tác ký hợp đồng thiết kế website du học duhocfpt.edu.vn, Công ty tư vấn du học Quang Minh, Công ty tư vấn du học Quang Minh được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, có đội ngũ tư vấn viên được hoc tập và đào tạo tại nước ngoài, có chứng chỉ tư vấn được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Với tiêu chí “đến để bay cao” (come to fly) chúng tôi là những người tiên tiến, nhanh nhạy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học toàn cầu: du học Anh, du học Mỹ, du học Canada, du học Pháp, du học Bỉ, du học Tây Ban Nha, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc.

Công ty tư vấn du học Quang Minh là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Hàng năm công ty đã và đang làm thủ tục cho hàng trăm học sinh sinh viên nhập học các chương trình phổ thông, cao đẳng, vừa học vừa làm, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình du học tự túc cũng như cung cấp những học bổng toàn phần hay bán phần.

Văn phòng của Quang Minh Education:

  1. Văn phòng tại Hà Nội:

Add: Tầng 5 – Số 21 – đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

cong-ty-tu-v-n-du-h-c-quang

Website duhocfpt.edu.vn được Công ty thabidu lên ý tưởng thiết kế Layout trên Photoshop, lập trình thiết kế website trên nền tảng WordPress chuẩn SEO.

Reponsive Theme WordPress du học fpt được Thiết kế dạng Timeline đơn giản nhưng khá phong cách và tinh tế.

cong-ty-tu-v-n-du-h-c-quang

Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh

Sang trọng và chuyên nghiệp là những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi truy cập vào website khi bạn sử dụng Reponsive Theme WordPress du học fpt  này. Là giao diệnresponsive mang đến cái nhìn hoàn hảo và trải nghiệm thú vị trên các thiết bị điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng. Ngoài ra, giao diện đã được kết hợp nhiều tính năng manh mẽ và được xây dựng trên một framework chuẩn SEO nhất trên Thế Giới. Bởi cách này, nó sẽ giúp cửa hàng trực tuyển của bạn chuẩn SEO và lên top google một cách dễ dàng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Reponsive Theme WordPress báo aclip là sự lựa chọn lý tưởng và số 1 khi bạn đang muốn thiết kế 1 website về báo chí, tin tức cập nhật.

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next