Thabidu là ai và Thabidu làm gì?

Rate this post
(Theo tinhhoacuocsong) Chàng trai trẻ tuổi này được mọi người ngưỡng mộ và đặt cho một cái tên là thabidu. Tiếp xúc với máy tính từ năm 2006, nhưng anh chàng này đã có niềm đam mê muốn được khám phá và chinh phục công nghệ này.
Vào năm 2009, trong một lần tình cờ Thái biết đến Google Blogspot kể từ đó anh đã bắt đầu nghiên cứu những ứng dụng và tự tạo cho mình những công trình nghiên cứu mini. Tưởng rằng, niềm đam mê đó chỉ là sở thích bồng bột của một cậu thanh niên mê công nghệ, nhưng chính nó đã thôi thúc anh chàng này quyết tâm hoạt động lĩnh vực này.
Quảng thời gian 5 năm tích lũy kiến thức và năng lượng của Thái không quá ngắn những cũng không quá dài. Thái chia sẻ, Hằng ngày, thường nhịn ăn sáng để dành tiền ra quán nét kế bên nhà để lên mạng học hỏi.

ok12 copy

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh chàng này đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Được học tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp này, thabidu cảm thấy rất thích thú. Năm 2013, Thái đăng ký Website www.thabidu.com hoạt động với mục đích chia sẻ những niềm đam mê của mình. Chia sẻ thủ thuật Blogspot, thủ thuật máy tính. Để duy trì được Blog hoạt động và phát triển. thabidu đã bán những mẫu Template do chính mình thiết kế, được cộng đồng người dùng đón nhận khá tích cực.
Không chỉ dừng lại tại đó, anh chàng này đã ấp ủ từ lâu đó là tạo cho mình một thương hiệu riêng. Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè và gia đình. Thái đã đi đến trung tâm tư vấn luật để thành lập Công ty. Dẫu biết, thành lập công ty có nghĩa Thái sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách, nhưng với sức trẻ, dám nghĩ dám làm. Đến nay Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông thabidu đã chính thức đi vào hoạt động ổn định và từng bước phát triển.
Là một trong những người trẻ, đại diện cho thế hệ 9x chúng ta tin tưởng rằng với vai trò Giám đốc điều hành Chàng trai 9x này sẽ làm nên những điều tuyệt với nhất.
Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next