Thabidu Web thiết kế website cho Công ty Phúc Thành Prama

Rate this post

Mới đây, Công ty thabidu thực hiện dự án thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dược phẩm cho Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh TBYT Phúc Thành Việt Nam
thabidu Web
đã lên kế hoạch và vạch ra ý tưởng thiết kế bản Demo. Website được xây dựng lần đầu tiên với bản Demo trên nền tảng Google Blogspot.

Ngoài ra, Công ty thabidu đã thực hiện các chuỗi Marketing hiệu quả cho PHÚC THÀNH PHARMA đưa ra các chiến dịch quảng cáo đẩy mạnh thương hiệu trên báo chí, truyền thông.

thiet-ke-web-phuc-thanh-pha

Xem giao diện demo website

Dịch vụ chúng tôi đã thực hiện tại Công ty Phúc Thành Việt Nam:

  1. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đưa lên Website
  2. Dịch vụ Marketing Online quảng cáo Adwords, quảng cáo facebook
  3. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu
  4. Dịch vụ thiết kế logo, sáng tác thương hiệu

và còn rất nhiều dịch vụ khác, chúng tôi luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng bạn, đồng hành cùng bạn kinh doanh trên internet.

Hiện nay, cuộc sống ngày càng diễn ra tất bật, sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm và trú trọng nhiều hơn. Nắm bắt được vấn đề thiết yếu này công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh TBYT Phúc Thành Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty phân phối thực phẩm chức năng chất lượng nhất, công ty luôn đồng hành hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe con người.
Những sản phẩm của công ty luôn hướng tới tiêu chí “Chất lượng là hàng đầu – Khách hàng là mục tiêu”. Với tiêu chí này công ty đã kết hợp nghiên cứu mới nhất, khoa học công nghệ hiện đại nhất kết hợp với những tinh hoa chắt lọc từ thiên nhiên để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất.
Cùng với mục tiêu trên kết hợp với đông đảo đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh TBYT Phúc Thành Việt Nam luôn cung cấp thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, luôn mang sản phẩm Việt Nam đến người Việt Nam…
Sứ mệnh:
Công ty luôn phấn đấu hết mình, phát triển hết khả năng để luôn cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất, mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất, hạnh phúc nhất cho người Việt Nam…
Tầm nhìn phát triển:
Cùng với sự hội nhập, phát triển của nền kinh tế Thế giới, Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh TBYT Phúc Thành Việt Nam luôn đặt một tầm nhìn rộng lớn “ không chỉ đem sản phẩm của Việt Nam đến gần với tất cả con người Việt Nam mà còn đem sản phẩm đến gần với bạn bè trong và ngoài khu vực Đông Nam Á”góp phần xây dựng và phát triển Việt Nam phồn thịnh.

CÔNG TY TNHH PHÚC THÀNH PHARMA 
Địa chỉ: Số nhà 499 Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
VPĐD: Tòa Nhà 310, Trương Định, Hà Nội
Email: phucthanhvn99@gmail – Điện thoại: 046 027 8696 – Fax: 043 2232575

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next