Thiết kế Web shop bán hàng trực tuyến kaze.vn

Rate this post

Website bán hàng trực tuyến kaze.vn được Công ty thabidu thực hiện trên nền tảng Wordpress mới nhất. Ứng dụng công nghệ thiết kế Website hàng đầu thế giới HTML5, CSS3.
– Website được thiết kế theo dạng Reponsive tương tích với nhiều loại thiết bị như iphone, ipad… bất cứ nơi nào có internet và có iphone bạn vẫn có thể truy cập Website để mua hàng nhanh chóng.

kaze vn

kaze mobile
Đặc biệt Website được tích hợp Plugin WooCommerce – Giải pháp bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp nhất dành cho Wordpress. Chúng tôi đã trau truốt và tối ưu hóa giỏ hàng phù hợp cho người sử dụng tại Việt Nam
gio%2Bhang
– Form liên hệ tự động gửi tin nhắn khách đặt hàng tới địa chỉ Email của Admin, Công ty thabidu giúp bạn khỏi mất đơn hàng 1 cách tốt nhất..
form%2Bdat%2Bhang
– Chúng tôi cố gắng nghiên cứu làm sao để tối ưu các sản phẩm được đăng tải lên trang Web, giúp người dùng tiếp cận với sản phẩm được tốt hơn, Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn giải pháp sử dụng Slider hình ảnh nhằm mô tả đa chiều về sản phẩm..
slider%2Banh%2Bkaze
Bên cạnh đó, theo yêu cầu của chủ sở hữu Website, yêu cầu Công ty thabidu thực hiện thêm chức năng hiển thị các đối tác tin cậy trên trang chủ của kaze.vn, Vì vậy chúng tôi đã thực hiện và hoàn tất modun slider logo đối tác.
slider%2Bdoi%2Btac
Công ty thabidu – Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Webiste chuyên nghiệp và Uy tín, Chúng tôi luôn lấy thiết kế là thước đo cho thành công, Hãy để chúng tôi thiết kế cho những gì bạn đang nghĩ và tưởng tượng trong đầu!
Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next