Văn phòng Công ty Thabidu tại Tòa Nhà HH Linh Đàm

Rate this post

HH Linh Đàm là một cộng đồng dân cư trí thức, dân số trẻ và năng động.Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ tiện ích cho mọi nhà. Thông tin thường được chia sẻ trên các diễn đàn, đặc biệt làm mạng xã hội facebook.Tuy nhiên, số lượng tin bài nhiều, dịch vụ của các bạn bị trôi đi rất nhanh, dẫn đến khó tìm kiếm khi cần. Do đó, chúng tôi xây dựng cổng thông tin điện tử, nhằm mục đích cô đọng, phân mục rõ ràng tất cả các hạng mục, dịch vụ theo từng chủ đề. Cư dân chỉ cần vào đây tìm kiếm dịch vụ mình cần.

Vào ngày 20 tháng 04 năm 2016, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG thabidu đã chính thức làm lễ khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 56 Linh Đường, Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự tham gia đầy đủ của các quan khách là khách hàng thân thiết, cũng như các anh chị em là bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của công ty.  Buổi lễ khai trương có chút gián đoạn do trời mưa nhưng cuối cùng vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

thabidu là 1 thương hiệu được cộng đồng webmaster biết đến với các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế Web với Google Blogspot. Hoạt động cá nhân trong lĩnh vực internet 5 năm. Ngày 2/4/2015. Cái tên thabidu đã chính thức trở thành 1 doanh nghiệp, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế Blogspot đầu tiên – số 1 tại thị trường Việt Nam.Công ty thabidu chính thức cấp giấy phép hoạt động kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội
thaiaiti-0

thaiaiti-1
thaiaiti-2
thaiaiti-3
thaiaiti-4
thaiaiti-5
DSC 1285%2Bcopy

Với sứ mệnh mang đến nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cộng đồng Blogger Việt Nam, Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí khi thiết lập Website, phổ cập hóa sự cần thiết của Website cho nhiều cửa hàng, cá nhân, thông tin điện tử, cho tới các đơn vị lớn tại Việt Nam như: Báo Alotin, Báo Eva, Công ty Cổ phần Skymedia, Ảnh viện áo cưới Victory, Cưới hỏi Hưng Thịnh, Pha lê Hà Nội. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Công ty thiết bị y tế Phúc thành Pharma, Bất động sản Cenrea, Huyện đoàn Hậu Lộc – Thanh Hóa..vv.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn!

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next