Ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng Công ty Thabidu

Rate this post

1 bạn Designer trong công ty đã có ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng Công ty thabidu dựa trên lời tâm sự về chiến lược dài dạn và tầm nhìn từ CEO thabidu, Anh Hồ Hữu Thái.

Công ty công nghệ và truyền thông thabidu thành lập từ năm 2014, đến nay đang dần khẳng định thương hiệu, là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Xu hướng internet bùng nổ, nhu cầu quảng cáo tiếp thị sản phẩm, kinh doanh trên internet ngày càng phổ biến và phát triển, hiểu được tầm quan trọng của marketing online, Công ty thabidu cũng đã nỗ lực cho ra mắt dịch vụ Digital marketing mang tên thabidu Marketing: Tư vấn chiến lược Marketing Online, tiếp thị sản phẩm, bán hàng online

Năm 2016, sự kiện ra mắt hệ thống anbiweb.com đánh dấu bước tiến mới và sự hình thành 1 công ty chuyên thiết kế web, hosting, server, tên miền, mọi thứ cho bạn làm website.

Cùng thời gian này, Công ty thabidu cũng cho ra mắt khai trường Trà My Media, với chiến lược và một trong những trung tâm về dịch vụ ngành ảnh uy tín tại Hà Nội, là nơi tập trung của các Designer chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO thabidu chia sẻ và quan niệm, “con người chính là mấu chốt của thành công” từ đó hình thành nên Trung tâm đào tạo Digital Marketing – thabidu Academy, là trung tâm chuyên đào tạo nhân sự nội bộ cho công ty, lấy việc đào tạo nhân viên làm chủ chốt.

Hệ thống IT Cafe, là nơi cho con người tại Công ty thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

y-tuong-xay-dung-cong-ty-thai-aiti

Mô phỏng Tòa nhà văn phòng công ty thabidu

Sơ đồ nằm trong chiến lược phát triển vĩ mô của công ty:

thabidu Company là đơn vị chủ quản

  1. anbiweb.com: dịch vụ website
  2. thabidu Marketing: dịch vụ Digital Marketing
  3. Trà My Media: Dịch vụ ngành ảnh, thiết kế đồ họa
  4. thabidu Academy: học viện online, đào tạo thiết kế, lập trình, marketing

Công ty thabidu, đơn giản là khác biệt!

Rate this post

Bài liên quan

Zubi Cloud

21 / 100 Powered by Rank Math SEO Tháng 12/2020 Thabidu chính thức công bố

Previous
Next